User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

cach goi video zaloThử tưởng tượng xem, với một điện thoại di động có camera khá tốt, một giáo viên có thể cùng lúc giảng bài cho nhiều học trò qua chức năng Phát trực tiếp video trên Zalo. Việc học hành có thể diễn ra dễ dàng hơn mà không phụ thuộc vào giờ giấc đưa rước của cha mẹ nữa, thậm chí nếu học sinh có học offline ở một thầy cô nào đó thì khi về đến nhà, các em vẫn có thể đăng ký học online từ một thầy cô khác, vào khung giờ khác.

Tuy là dễ dàng như vậy nhưng chỉ có thành viên thuộc nhóm CHAT Zalo của thầy mới có thể xem được video livestream ấy. Hãy thử và cảm nhận các chức năng tối ưu của Zalo qua bài viết sau. (zalo.me/0918.222.944)

 

 

Ưu điểm của Zalo

Zalo là ứng dụng của người Việt nên giao diện tiếng Việt, dễ xài.
Zalo sử dụng server và đường truyền trong nước nên tốc độ gửi/ nhận tin nhắn khá nhanh, âm thanh rõ, hình ảnh mịn và chuyển tải liên tục so với Skype hay Viber
Zalo đã cung cấp chức năng gọi Video và Phát trực tiếp (Livestream) trong nhóm CHAT.

Mong chờ Zalo để CHAT video từ lâu

video zalo truc tiep

Phải nói rằng đây là chức năng mà người dùng mong đợi nhất hiện nay. Vốn là phần mềm cài đặt nhẹ nhàng hơn so với Skype hay Viber, lại còn sử dụng đường truyền trong nước nên tính năng Live Stream Zalo được ưu ái nhất trong các hoạt động nhóm học tập, hội thảo công ty.
Với một chiêc điện thoại di động trong tay,dù bạn sử dụng android hay iOS hoặc Windows Phone thì bạn vẫn thừa hưởng tiện ích này cho việc học tập qua mạng.

gia do may tinh bang va dien thoai

Thử tưởng tượng xem, với một điện thoại di động có camera khá tốt, một giáo viên có thể cùng lúc giảng bài cho nhiều học trò qua chức năng Phát trực tiếp video trên Zalo. Việc học hành có thể diễn ra dễ dàng hơn mà không phụ thuộc vào giờ giấc đưa rước của cha mẹ nữa, thậm chí nếu học sinh có học offline ở một thầy cô nào đó thì khi về đến nhà, các em vẫn có thể đăng ký học online từ một thầy cô khác, vào khung giờ khác. Đồng thời thầy cô có thể xây dựng thêm trang web với .

Cài đặt Zalo không lỗi

Để sử dụng được chức năng call Video này, bạn cần cài đặt bản cập nhật mới nhất của Zalo. Nếu chưa có thì các link sau đây chính là link trực tiếp đi đến trang cài đặt Zalo cho từng hệ điều hành:
android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo
iOS: https://itunes.apple.com/app/id579523206 (cho iPhone, iPad). Phiên bản 5.10 ngày 23/12/2016 vẫn chưa hỗ trợ chức năng Call Video. Không biết Zalo có thương thảo được với Apple không vì tính năng Facetime trên iOS vốn đã rất tốt từ lâu nay nhưng chỉ những người dùng iPhone mới sử dụng được.
Windows Phone: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/zalo/9wzdncrfj0sj
CHAT trực tiếp trên trình duyệt máy vi tính: http://chat.zalo.me (Chỉ dùng khi ban quên không mang theo điện thoại, không Video call được)
Tải file cài đặt cho máy tính: http://res.zaloapp.com/pc/ZaloSetup.exe (không Video call được)

zalo video call va phat video truc tiep

Tính năng VideoCall

Đầu tiên, vào giao diện nhắn tin và chọn biểu tượng cuộc gọi.
Sau đó, nhấp vào tùy chọn cuộc gọi video.
Giao diện cuộc gọi video, ở đây có các tùy chọn như đổi camera, tắt âm, tắt camera.
Tuy nhiên, người được gọi cũng cần phải sử dụng phiên bản mới nhất để hỗ trợ tính năng này.

Tính năng Livestream

Hiện nay, tính năng LiveStream (phát trực tiếp) của ứng dụng Zalo chỉ có thể sử dụng được trong một nhóm chat. Để sử dụng tính năng này, tất cả các thành viên trong nhóm đều phải cập nhật phiên bản Zalo mới nhất.

Ban đầu bạn cần vào nhóm đang chat và chọn biểu tượng LiveStream ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.
Và tính năng phát trực tiếp sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, bạn bè trong nhóm có thể bình luận hoặc gửi các icon khi đang phát trực tiếp.
Sẽ cập nhật thêm

Xem thêm: .


Share:Facebook!